บริษัท วายแอลจี พรีเชียส จำกัด ดำเนินธุกิจซื้อขายทองคำแท่งและซื้อขายทองคำรูปพรรณ เพื่อเป็นศูนย์รวมการซื้อขายทองคำแท่ง 99.99%, ทองคำแท่ง 96.5% และ ทองคำรูปพรรณ 99.99%, ทอง 96.5% รวมถึงเครื่องประดับจิวเวลรีไห้แก่นักลงทุนรายย่อย ปัจจุบัน YLG PRECIOUS ได้เพิ่มซ่องทางการสั่งซื้อทองคำออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ามากขึ้น

ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาซื้อทองที่หน้าร้าน ไม่ต้องออกจากบ้านมาเสี่ยงโควิด ไม่ต้องเสียเวลาชีวิตกับรถติดบนท้องถนน ไม่ต้องอดทนมาต่อแถวซื้อทองแบบเดิมๆ เพราะเราได้ยกร้านทองมาให้ถึงบ้านผ่านการซื้อขายทองคำออนไลน์ ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว ทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนสมาร์ตโฟน สะดวก ปลอดภัย ชำระเงินได้หลายช่องทาง พร้อมบริการจัดส่งทองคำถึงบ้านผ่านไปรษณีย์ไทย


ทำไมถึงเลือกผลิตภัณฑ์ของวายแอลจี พรีเชียส?

บริการจัดส่งถึงบ้าน สะดวกสบาย ภายใน 3 วัน
ซื้อ - ขายแบบเรียลไทม์ 24 ชม.
รับประกันมาตรฐานทองคำ
พบสินค้ามีปัญหา สามารถส่งคืนภายใน 7 วัน

YLG Precious ได้รับตราสัญลักษณ์การคุ้มครองผู้บริโภค ประเภทผู้ผลิตที่มีมาตรฐานปริมาณความบริสุทธิ์ของทองรูปพรรณที่ 96.5% และหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์การคุ้มครองผู้บริโภค (Consumer Protection Guarantee) โดยสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายทองรูปพรรณที่มีปริมาณความบริสุทธิ์เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับความเป็นธรรมจากการซื้อสินค้า และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในการซื้อสินค้าทองรูปพรรณ


เป็นสมาชิกของหน่วยงาน

สมาคมค้าทองคำ
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ

ซื้อทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ และจิวเวลลี่ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.ylgprecious.co.th

โทร : 02-105-4518

Line@ : @ylgprecious