ประชาสัมพันธ์

YLG Bullion มีบริการอะไรบ้าง? สำหรับคนรักทองคำ

แน่นอนว่านักลงทุนทองคำย่อมมองหาช่องทางให้เงินงอกเงย ซึ่งหนึ่งในช่องทางการลงทุนที่ทำให้เงินงอกเงยก็คือการลงทุนในทองคำนั่นเอง โดย YLG Bullion ในฐานะผู้นำเข้าและส่งออกทองคำอันดับหนึ่งของประเทศจะมีบริการอะไรกันบ้างนั้น เรามาติดตามกันค่ะ

    1) บริการ Trade-online 24 ชั่วโมง ซึ่งมีทั้งระบบคอมพิวเตอร์และระบบมือถือ ทำให้นักลงทุนซื้อขายทองคำได้ทุกที่อย่างง่ายดาย ทั้งการสั่งซื้อ สั่งขายแบบ Realtime ที่ตัดสินใจได้ทันที
    เพียงแค่มีสัญญาณ Internet ก็สามารถซื้อขายได้อย่างง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเปิดปิดอีกต่อไป อีกทั้งสามารถส่งคำสั่งตั้งราคาซื้อขายได้อัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าราคาทองคำตลอดเวลา และมีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วยระบบ Account Member
    2) บริการงานสั่งทำทองรูปพรรณ เป็นการรับออกแบบงานที่เป็นทองคำในรูปแบบเฉพาะจากองค์กรหรือบริษัทต่างๆ เพื่อแจกเป็นของขวัญหรือของรางวัล โดยเราสามารถออกแบบงานตามที่ลูกค้าต้องการด้วยช่างฝีมือปราณีต

นอกจากนี้ หากใครสนใจสัมมนาเกี่ยวกับการลงทุนทองคำ ฟรีทุกวันอังคาร ก็สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook YLG Bullion และเปิดบัญชีออนไลน์ตลอด 24 ชม. ไดที่ http://www.ylgbullion.co.th/